[Video] Phân biệt keo dán gạch đá chất lượng trên thị trường

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm keo dán gạch đá chất lượng để hoàn thiện công trình xây dựng của mình? Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch đá khác nhau, làm cho bạn không biết phải lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được các loại keo dán gạch đá chất lượng trên thị trường, để bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của công trình xây dựng. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm và khuyết điểm của các loại keo dán gạch đá chất lượng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay với công nghệ cao và nhu cầu thực dụng của con người hướng tới một loại sản phẩm sẽ thay thế xi măng thông dụng, sản phẩm đó chính là keo dán gạch đá. Keo dán gạch là sản phẩm tiên tiến được sản xuất để nâng cao chất lượng công trình và giải quyết những khuyết điểm của vữa xi măng truyền thống. Nhưng làm thế nào để bạn có thể nhận biết được loại keo dán gạch đá bạn mua đảm bảo chất lượng? Thì hôm nay kinh nghiệm làm nhà chia sẻ đến bạn cách phân biệt keo dán gạch đá chất lượng trên thị trường.

phan-biet-keo-dan-gach-da-chat-luong-tren-thi-truong

Nhiều khách hàng suy nghĩ keo dán gạch càng mịn càng tốt nhưng sự thật là không phải. Chất keo càng mịn thì càng chứa nhiều xi măng và giảm lượng polymer. Đây là loại phụ gia có khả năng chống thấm, chống ẩm cho keo nhưng nó có giá đắt đỏ nên nhiều nhà sản xuất cắt giảm lượng polymer để giảm chi phí sản xuất. Hãy quan sát thật kĩ trước khi chọn mua để chọn được keo dán gạch đúng chuẩn.

Phân biệt keo dán gạch đá chất lượng trên thị trườngphan-biet-keo-dan-gach-da-chat-luong-tren-thi-truong-1

1. Tỷ lệ trộn keo

Có rất nhiều loại keo dán gạch đá được sản xuất trong nước và nhập khẩu trên thị trường hiện nay như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Mova… Hầu hết các loại keo chất lượng đều có tỉ lệ 3 keo 1 nước. Nếu thành phần keo càng cao thì đó là keo chất lượng.

Keo dán gạch đá chất lượng giúp việc thi công trở nên dễ dàng và hiệu quả

2. Thành phẩm keo sau khi trộn

Sau khi đã trộn keo thì hỗn hợp keo phải không được phân tầng tách nước. Nếu có hiện tượng này thì đó là keo kém chất lượng, không đạt yêu cầu dễ bị bong tróc khi ốp lát gạch.

3. Đặc điểm dấu hiệu sau khi thi công

Xem xét thời gian đóng rắn của keo để xác định keo chất lượng. Nếu thời gian đóng rắn quá 24h thì không nên sử dụng. Sau 4 ngày mà có tiếng bộp bộp, mạch có vết nứt thì chứng tỏ đó là keo kém chất lượng không nên sử dụng.

Như vậy trên đây là những phân tích của chúng tôi về các loại keo dán gạch đá chất lượng trên thị trường hiện nay. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi phân biệt keo dán gạch đá chất lương. Chúc bạn tìm được cho gia đình mình hãng keo phù hợp, đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn tham khảo thêm: Phương pháp thi công keo dán gạch

https://www.youtube.com/watch?v=YgquzazLW4A

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *