Xem ngay! Báo giá thang giáo hoàn thiện 6, 7 bậc T10.2024

Giàn Giáo TPHCM cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Để quý khách nắm bắt giá Thang giáo hoàn thiện dễ dàng nhanh chóng mỗi ngày. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá Thang giàn giáo mới nhất từ nhà sản xuất.

Sản Xuất Thiết Bị Xây Dựng CỐP PHA VIỆT chuyên cung cấp thiết bị xây dựng theo đơn đặt hàng của các nhà thầu xây dựng. Đến với CỐP PHA VIỆT khách hàng sẽ được thỏa mãn về chủng loại sản phẩm, chất lượng, giá cả, cũng như tiến độ thi công.

Báo giá thang giáo hoàn thiện 7 bậc, 6 bậc

Tên Sản Phẩm Kích thước Trọng Lượng Giá bán
Thang giàn giáo 7 bậc 2335mm*480mm 17kg 480.000
Thang giàn giáo 6 bậc 2335mm*480mm 16kg 450.000

Thang giàn giáo hoàn thiện 7 bậc và 6 bậc là sản phẩm chất lượng cao của CỐP PHA VIỆT. Được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm dày 1.2mm, các thanh hai bên là thép hộp 30×60 dày 1.4mm. Sản phẩm được hàn bằng công nghệ MIG, CO2, đảm bảo mối hàn kín và cứng chắc. Hai đầu thang có móc có khóa, để móc lên ống thép D42.

Thang giàn giáo hoàn thiện 7 bậc, 6 bậc là lựa chọn tốt cho công tác hoàn thiện công trình xây dựng. Với kích thước phù hợp, thang giáo giúp lên xuống các tầng giàn giáo thoải mái và an toàn.

Thang giàn giáo hoàn thiện cũng được sử dụng trong công tác thi công xây dựng và thao tác trên các công trường. Các sản phẩm của CỐP PHA VIỆT đáp ứng yêu cầu chất lượng, an toàn và đa dạng về kích thước, giá cả.

Tìm hiểu về Thang giàn giáo
Thang giàn giáo mạ kẽm được xi mạ kẽm để tăng chất lượng và nét thẩm mỹ của vật dụng. Ngoài ra, thang mạ kẽm còn có một số ưu điểm nổi trội như:

  • Giảm chi phí sản xuất: đây là giải pháp tối ưu giúp làm giảm tiêu phí nhiều hơn so với các loại xi mạ khác nên nó vẫn được nhiều thợ, chủ thầu và gia chủ ưa chuộng.
  • Chi tiêu pha để bảo trì rẻ: xi mạ kẽm có vật liệu cao, càng về sau thì có thể phát huy hết tác dụng của nó nên các gia chủ, chủ thầu không cần tốn nhiều thêm chi phí để bảo trì. Hơn nữa, số tiền bỏ ra để bảo trì mặt hàng cũng không quá cao so với nhiều loại khác.

Cầu thang giàn giáo chuyên dùng cho khung dàn giáo 1.7m. Thang giàn giáo 7 bậc và 6 bậc là lựa chọn tốt để thực hiện công việc xây dựng. Chất liệu bằng thép hộp 40x80mm, hộp 30×60, thang giàn giáo có chiều dài 2350mm, sử dụng cho khung dàn giáo 1.7m, với số bậc là 7 và chiều rộng 48cm.

Công dụng thang giàn giáo
Cầu thang giàn giáo có tác dụng giúp cho việc di chuyển lên xuống được thuận tiện và dễ dàng hơn. Thang giàn giáo được lắp đặt với bộ khung của dàn giáo, chiều rộng được thiết kế vừa đủ để người thợ xây dựng có thể leo lên xuống thoải mái và không bị gò bó. Ở 2 đầu thang có móc khóa để cố định thang an toàn hơn.

Thang giàn giáo 6 bậc sử dụng khá đơn giản, khi người thợ muốn thay đổi độ cao từ tầng làm việc này sang tầng làm việc khác.

  • Với công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết chi tiết chắc chắn, an toàn, có khả năng chịu lực lớn, tải trọng lên tới 90-100kg, đáp ứng yêu cầu cho công nhân làm việc ở mọi độ cao.
  • Bậc thang được thiết kế liên kết với ống thép bằng cùm giàn giáo tạo thành hệ thống cầu thang leo vững chắc, sử dụng cho nhiều địa hình, thang được thiết kế nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển cho quá trình lên xuống.

Có nhiều trường hợp, người thợ xây làm việc không đúng tiêu chuẩn an toàn lao động, leo lên khung dàn giáo không qua cầu thang, đây là việc làm rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Việc sử dụng cầu thang giáo để thi công là vấn đề cần phải có để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Giàn Giáo TPHCM là đơn vị chuyên gia công cung cấp những mặt hàng thiết bị xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của những công trình lớn như: giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa 8 lỗ), giàn giáo ring (giàn giáo đĩa 4 lỗ), giàn giáo hoàn thiện (giàn giáo khung), cầu thang giàn giáo, khóa giàn giáo (cùm khóa giàn giáo) và những loại phụ kiện thiết bị xây dựng đi kèm.

Chúng tôi cam kết sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng trước lúc xuất xưởng bàn giao cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ giá thang giáo hoàn thiện:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
Hotline (Zalo): 0932 087 886 Ms Hà
Web: http://giangiaotphcm.com/
Fanpage: Giàn Giáo TPHCM
Văn Phòng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm – tin tưởng.

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)