Xem ngay! Báo giá thang giàn giáo tại Phú Nhuận- 6, 7 bậc 2024

Giàn Giáo TPHCM cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Để quý khách nắm bắt giá Thang giàn giáo tại Phú Nhuận dễ dàng nhanh chóng mỗi ngày. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá Thang giàn giáo mới nhất từ nhà sản xuất.

Báo già thang giàn giáo tại Phú Nhuận- 7 bậc, 6 bậc

Tên Sản Phẩm Kích thước Trọng Lượng Giá bán
Thang giàn giáo 7 bậc 2335mm*480mm 17kg 480.000
Thang giàn giáo 6 bậc 2335mm*480mm 16kg 450.000

Để nắm thông tin chi tiết về các sản phẩm, vui lòng liên hệ Giàn Giáo TPHCM ngay!

Thang giàn giáo tại Phú Nhuận

Tìm hiểu về Thang giàn giáo Phú Nhuận

Thang giàn giáo mạ kẽm được xi mạ kẽm để làm tăng chất lượng và nét thẩm mỹ của vật dụng. Ngoài ra, thang mạ kẽm còn có một số ưu điểm nổi trội như:

  • Giảm chi phí sản xuất: giải pháp tối ưu giúp làm giảm tiêu phí nhiều hơn so với các loại xi mạ khác.
  • Chi tiêu pha để bảo trì rẻ: xi mạ kẽm có vật liệu cao, càng về sau thì có thể phát huy hết tác dụng của nó nên các gia chủ, chủ thầu không cần tốn nhiều thêm chi phí để bảo trì.

Thang giàn giáo tại Phú Nhuận

Công dụng thang giàn giáo

Cầu thang giàn giáo có tác dụng giúp cho việc di chuyển lên xuống được thuận tiện và dễ dàng hơn, được lắp đặt với bộ khung của dàn giáo, chiều rộng được thiết kế vừa đủ để người thợ xây dựng có thể leo lên xuống thoải mái và không bị gò bó, ở 2 đầu thang có móc khóa để cố định thang an toàn hơn.

Khi làm việc, công nhân thường leo lên leo xuống nên cầu thang giàn giáo được sản xuất theo nguyên tắc an toàn nhất, giúp cho người thợ yên tâm và thoải mái khi làm việc.

Thang giàn giáo 6 bậc sử dụng khá đơn giản, khi người thợ muốn thay đổi độ cao từ tầng làm việc này sang tầng làm việc khác.

  • Với công nghệ hàn Co2 tiên tiến, các liên kết chi tiết chắc chắn, an toàn, có khả năng chịu lực lớn, tải trọng lên tới 90-100kg, đáp ứng yêu cầu cho công nhân làm việc ở mọi độ cao.
  • Bậc thang được thiết kế liên kết với ống thép bằng cùm giàn giáo tạo thành hệ thống cầu thang leo vững chắc, sử dụng cho nhiều địa hình, thang được thiết kế nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển cho quá trình lên xuống.

Cầu thang leo giàn giáo của CỐP PHA VIỆT sử dụng cho khung giàn giáo 1.7m, có móc khóa khá an toàn, với thiết kế thang 7 bậc thang chắc chắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi thi công. Ngoài ra còn có thang 6 bậc…

Thang giàn giáo tại Phú Nhuận

Địa Điểm Bán Giàn Giáo Và Thang Giàn Giáo xây dựng

Giàn Giáo CỐP PHA VIỆT là đơn vị chuyên gia công cung cấp những mặt hàng thiết bị xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của những công trình to như: giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa 8 lỗ), giàn giáo ring (giàn giáo đĩa 4 lỗ), giàn giáo hoàn thiện (giàn giáo khung), cầu thang giàn giáo, khóa giàn giáo (cùm khóa giàn giáo) và những loại phụ kiện thiết bị xây dựng đi kèm.

Chúng tôi cam kết sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng trước lúc xuất xưởng bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra còn có dịch vụ: Lắp Đặt giàn giáo, Cho Thuê giàn giáo, Bán Phụ Kiện Giàn giáo…. Đảm bảo an toàn , hàng mới và hàng đã qua sử dựng đều có sẵn tại kho. Niềm tin của khách hàng được chúng tôi thông qua sản phẩm cung cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ giá thang giàn giáo tại Phú Nhuận:

  • CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
  • Hotline (Zalo): 0932 087 886 Ms Hà
  • Web: http://giangiaotphcm.com/
  • Fanpage: Giàn Giáo TPHCM
  • Văn Phòng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng SX: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm – tin tưởng.

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)