Tấm lót sàn và công dụng của nó trong hệ giàn giáo ?

Tấm lót sàn là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho quá trình thi công. Cùng với giàn giáo khung, tấm lót sàn đóng vai trò quan trọng trong hệ giàn giáo, cho phép công nhân di chuyển dễ dàng trên công trường xây dựng. Chất lượng của tấm lót sàn giàn giáo luôn là một yếu tố được nhà thầu xây dựng quan tâm.

Tấm lót sàn và công dụng của nó trong hệ giàn giáo ?
Tấm lót sàn và công dụng của nó trong hệ giàn giáo ?

Tấm lót sàn là gì?

Tấm lót sàn còn được gọi là ván thép giàn giáo, là một phần không thể thiếu trong các công trình thi công trên cao.Trước đây, tấm lót sàn thường được làm từ các tấm gỗ cốp pha. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều loại vật liệu khác để sản xuất tấm lót sàn. Tuy nhiên, tấm lót sàn phải được làm từ thép có độ dày tối thiểu 1,2mm để đảm bảo chất lượng.Tấm lót sàn cần đạt tiêu chuẩn và có các lỗ dập chống trượt để đảm bảo an toàn cho công nhân khi di chuyển trên bề mặt giàn giáo. Các rãnh dập chìm trên tấm lót sàn giúp tăng độ cứng và tải trọng.

Công dụng của tấm lót sàn trong hệ giàn giáo?

Tấm lót sàn được sử dụng như một lớp lót mặt sàn của giàn giáo, giúp công nhân di chuyển dễ dàng trên công trường. Đồng thời, tấm lót sàn còn giúp hạn chế việc rơi rải các vật liệu từ trên cao xuống dưới, đảm bảo an toàn cho khu vực dưới công trình thi công.

Hiện nay, tấm lót sàn thường được sản xuất từ thép mạ kẽm cao cấp, đảm bảo độ cứng và chịu được tải trọng lớn.

Trong các công trình cao tầng từ 7 tầng trở lên, việc sử dụng tấm lót sàn giàn giáo là vô cùng cần thiết.

Với chất liệu thép mạ kẽm cao cấp, tấm lót sàn có tuổi thọ cao, bền bỉ và có thể sử dụng nhiều lần.

Nơi mua tấm lót sàn đảm bảo chất lượng?

Nơi mua tấm lót sàn đảm bảo chất lượng?
Nơi mua tấm lót sàn đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tấm lót sàn với giá thành và chất lượng khác nhau. Để mua tấm lót sàn chất lượng với giá tốt, bạn nên tìm hiểu các đơn vị chuyên sản xuất tấm lót sàn.

Việc chọn mua tấm lót sàn chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn lao động trong quá trình thi công.

Để mua tấm lót sàn chất lượng, bạn có thể liên hệ với Công ty Cốp Pha Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo và các phụ kiện thiết bị xây dựng, cam kết cung cấp tấm lót sàn chất lượng từ nhà máy và phân phối cho các đối tác trên toàn quốc với giá cả hợp lý nhất.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0932 087 886 hoặc Email: dohungphat@gmail.com. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài cùng bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *