Sử dụng gạch bông để làm tăng thêm giá trị cho nhà bếp của bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao để làm tăng giá trị cho căn bếp của mình một cách đơn giản và hiệu quả chưa? Trong thế giới thiết kế nội thất ngày nay, Gạch bông được xem là vật liệu đa năng và đang được ưa chuộng bởi sự độc đáo và đẹp mắt của nó. Từ màu sắc, đến kích thước và hình dáng, bạn có thể lựa chọn và kết hợp các loại Gạch bông để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng cho căn bếp của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về sự đa dạng và tiện dụng của Gạch bông trong thiết kế nội thất, cũng như cách để sử dụng chúng để làm tăng giá trị cho căn bếp của bạn.

Bạn có muốn thay đổi ngôi nhà của mình trong năm nay không? Đã đến lúc để làm mới không gian của bạn và sắp xếp nó với phong cách cá nhân của bạn. Hãy cùng bắt đầu với nhà bếp của bạn. Nhà bếp là nơi bạn dành nhiều thời gian ở nhà, ngay cả khi bạn không phải là một người giỏi về nấu ăn. Nhà bếp là nơi mà bạn tìm đến mỗi khi bạn muốn thư giãn và vui chơi với bạn bè, gia đình. Nhưng để thay đổi không gian nhà bếp có thực sự đắt tiền không? Không phải như vậy! Bạn có thể sử dụng gạch bông để tạo ra tác động lớn và không ảnh hưởng nhiều đến ngân sách của bạn.
su-dung-gach-bong-de-tang-them-gia-tri-cho-nha-bep-cua-ban-1

Gạch bông là một trong những cách bạn có thể thay đổi giao mạo tổng thể của nhà bếp của bạn. Nó sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ và tạo ra phong cách cá nhân của bạn.

Tại sao lại sử dụng gạch bông trong nhà bếp?

Gạch bông được làm bằng hỗn hợp xi măng, cát, bột đá cẩm thạch, chất màu và nén dưới áp lực cao. Nhờ có quy trình sản xuất độc đáo của nó, gạch bông bền hơn các loại vật liệu khác.

Trong tương lai, gạch bông trở thành sự lựa chọn thông minh vì một số lý do:

  • Gạch bông có thể chịu được nặng.
  • Gạch bông không bị trơn trượt.
  • Gạch bông có thể bảo vệ, chống lại vết bẩn
  • Gạch bông có thể ốp lát theo ý muốn
  • Gạch bông sẽ không dễ hỏng và phai màu do sử dụng lâu dài, và chúng sẽ không bị ố nếu chúng được bảo quản đúng cách trong quá trình ốp lát.

su-dung-gach-bong-de-tang-them-gia-tri-cho-nha-bep-cua-ban-2

Bạn có thể sử dụng gạch nhà bếp ở đâu?

Gạch bông là một trong những vật liệu linh hoạt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng chúng trong nhà bếp:

Backsplash

Sử dụng gạch bông ngay bên dưới kệ bếp hoặc ốp chúng lên toàn bộ tường. Kết quả thiết kế tổng thể phụ thuộc vào mẫu gạch được sử dụng, cho dù là màu trung tính, màu đơn hay hoa văn. Dù bằng cách nào, một phong cách hiện đại sẽ mang đến một yếu tố bất ngờ. Bạn có thể tìm thêm ý tưởng để sử dụng gạch ốp tường nhà bếp tại đây.
su-dung-gach-bong-de-tang-them-gia-tri-cho-nha-bep-cua-ban-3

Sàn nhà

Gạch bông lát sàn đủ bền để giữ cho nhà bếp luôn được như mới trong việc sử dụng hàng ngày. Chúng sẽ bảo vệ đôi chân của bạn tốt hơn khi đi qua lại hàng ngày, không bị trơn hay ít gây ra tiếng hơn gạch men và gỗ cứng.
su-dung-gach-bong-de-tang-them-gia-tri-cho-nha-bep-cua-ban-4

Đảo bếp

Đảo bếp là một nơi sáng tạo để kết hợp với gạch bông được sử dụng trên tường hoặc sàn nhà. Bạn có thể kết nối hai khu vực này hoặc sử dụng thiết kế lát hoàn toàn khác để thêm một cái nhìn thú vị. Hãy sử dụng đảo bếp để mang lại một điểm nhấn về màu sắc và kết cấu.
su-dung-gach-bong-de-tang-them-gia-tri-cho-nha-bep-cua-ban-5

Nét đặc trưng của thiết kế

Một kiểu thiết kế đặc trưng cho nhà bếp ẩn có nghĩa là tạo một tấm huy chương trên tường, một “tấm thảm” có màu sắc tươi sáng, hoặc một sự bất ngờ đằng sau cánh cửa để đi vào nhà bếp phía trước. Để tạo một bức tường độc đáo, hãy sử dụng gạch bông có hoa văn hình học lớn, hoặc đặt nhiều gạch ốp tường nhà bếp theo khuôn mẫu theo kiểu chắp vá trên tường.

Một ý tưởng sáng tạo khác đó là tạo ra một tấm thảm trải sàn bằng cách sử dụng hai hoặc nhiều viên gạch bông khác nhau trên sàn nhà. Phần còn lại của sàn có thể ốp lát đơn giản trong khi “tấm thảm” có thể sáng hơn và đậm hơn về màu sắc và thiết kế.
su-dung-gach-bong-de-tang-them-gia-tri-cho-nha-bep-cua-ban-6

Vậy là bạn đã sẵn sàng để sử dụng những viên gạch bông để làm thay đổi không gian trong nhà bạn chưa? Hãy sử dũng các mẫu thiết kế và màu sắc hoa văn của chúng để vẽ lên một tác phẩm nghệ thuật cho nhà bếp của bạn.

Tham khảo thêm: Chọn màu gạch trang trí đẹp phù hợp với không gian nhà bạn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *