Máy Lu Dắt Tay Chính Hãng

Chào mừng các bạn đến với trang web của Giàn Giáo TPHCM, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm giàn giáo và phụ kiện xây dựng chất lượng hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lu dắt tay chính hãng – một trong những thiết bị cần thiết cho công trình xây dựng.

Máy lu mini | lu rung dắt tay

Lu dắt tay là gì?

Máy lu dắt tay là một trong những thiết bị thi công nền móng, làm cầu đường được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với kích thước của vệt rộng bánh linh hoạt tùy theo trọng lượng máy, máy lu dắt tay tương đối nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng kéo máy ở nơi chật hẹp.

Công ty Giàn Giáo TPHCM là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giàn giáo xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm giàn giáo, phụ kiện giàn giáo và cung cấp bán và cho thuê các sản phẩm máy xây dựng khác như máy cắt bê tông cầm tay, máy duỗi sắt, máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy đầm dùi, máy đầm thước, máy đục phá bê tông, máy tời điện và nhiều sản phẩm khác cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Phương châm làm việc của chúng tôi là: “Tạo Niềm Tin Từ Chất Lượng”. Chúng tôi cam kết mang đến sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Lu Rung Dắt Tay

Lu dắt tay CỐP PHA VIỆT – Chất lượng tạo thương hiệu

Chăm sóc khách hàng tốt sẽ tạo lên khách hàng trung thành, xây dựng lên cộng đồng người yêu thích sản phẩm có hiệu ứng lan truyền lớn, bảo vệ doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài. Sản phẩm đa dạng, linh kiện phụ tùng thay thế sẵn có, thợ kỹ thuật có chuyên môn cao, quy trình kiểm tra và vận hành trước khi bàn giao.

Công ty THIÊN PHÚ chuyên cung cấp máy lu mini từ 500 – 1000Kg các hãng Sakai, Mikasa, Tacom, Meiwa, Hitachi và nhiều hãng khác đến từ Nhật Bản.

Mọi chi tiết mua lu dắt tay xin liên hệ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như lắp đặt giàn giáo, cho thuê giàn giáo, bán phụ kiện giàn giáo và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, hàng mới và hàng đã qua sử dụng đều có sẵn tại kho. Niềm tin của khách hàng được chúng tôi thông qua sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm liên quan: Bánh xe giàn giáo OD 100mm, Bánh xe giàn giáo BS1139 250mm (Loại trụ đút ống), Bánh xe giàn giáo D200mm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
  • Hotline (Zalo): 0932 087 886 Ms Hà
  • Website
  • Fanpage: Giàn Giáo TPHCM
  • Văn Phòng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng SX: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng.

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)