Kích tăng giàn giáo – Hãy biết điều này trước khi xây dựng!

kich-tang

Kích giàn giáo là phụ kiện quan trọng, được lắp trực tiếp vào phía trên hoặc phía dưới hệ giàn giáo khung, giàn giáo nêm để điều chỉnh chiều cao và đồng thời chống đỡ xà gồ. Giàn Giáo TPHCM là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại Kích tăng giàn giáo tiêu chuẩn với chất lượng và uy tín cao, phân phối trên toàn quốc và được đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua.

Công dụng của kích tăng giàn giáo

Kích giàn giáo có hai loại chính:

  • Kích tăng giàn giáo bằng (kích chân): được lắp trực tiếp vào phần chân của giàn giáo để tăng chiều cao.
  • Kích tăng giàn giáo U (kích đầu): dùng để đặt xà gồ vào và tạo thành bộ khung chống sàn cố định.

kich-tang-u

Phân loại kích tăng giàn giáo

Hiện nay, có hai loại kích tăng giàn giáo phổ biến là kích tăng bằng và kích tăng U. Cả hai đều được làm từ vật liệu thép chắc chắn và có độ bền cao. Để kéo dài tuổi thọ cũng như toàn bộ hệ thống giàn giáo, các sản phẩm này thường được sơn dầu hoặc mạ kẽm.

Công ty CỐP PHA VIỆT cung cấp các loại kích tăng giàn giáo với đầy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm. Các loại kích tăng giàn giáo bao gồm kích giàn giáo bằng và kích giàn giáo U, được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Đặc biệt, chân kích đã được kiểm định và giao hàng đúng số lượng cho khách hàng.

Sử dụng chân tăng kích an toàn

  • Kích tăng bằng và chân kích có chiều cao tối đa là 0.6m, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng từ 0.3m – 0.4m. Không tăng tối đa chiều cao vì khả năng chịu lực sẽ yếu, dễ gây tai nạn.
  • Hãy tìm đến nhà sản xuất uy tín, tuân thủ nghiêm nhặt các tiêu chuẩn.
  • Trước khi xuất kho, cần kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và đảm bảo số lượng sản phẩm đúng. Những khuyết điểm nhỏ cũng cần được sửa chữa ngay lập tức.
  • Khi gia công, hãy tuân thủ từng bước và sử dụng công nghệ hàn tiên tiến nhất như hàn CO2 (MIG) để đảm bảo mối hàn chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Chú ý đến phần giao nhau giữa thân và con tán vì nó chịu lực rất lớn.

kich-tang

Mua và thuê kích tăng giàn giáo

Để mua và thuê kích tăng giàn giáo chất lượng, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT. Chúng tôi cung cấp các loại kích tăng giàn giáo với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn giáo và cho thuê giàn giáo, đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy truy cập Giàn Giáo TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline (Zalo): 0932 087 886 Ms Hà
  • Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)