Giàn giáo xây dựng tại Cốp Pha Việt – Giàn giáo tphcm

Theo xu hướng phát triển của ngành xây dựng hiện nay thì giàn giáo xây dựng – giàn giáo tphcm là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi công trình lớn nhỏ.

Ứng dụng của các loại giàn giáo xây dựng còn phụ thuộc rất nhiều vào kết cấu của công trình và nhu cầu của các chủ thầu xây dựng. Vì thế, bất cứ một nhà sản xuất nào cũng xem yếu tố chất lượng là yếu tố hàng đầu để đảm bảo an toàn cho công trình của mình. Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng này, phải kể đến công ty Cốp Pha Việt.

Giàn giáo xây dựng tại Cốp Pha Việt – Giàn giáo tphcm
Giàn giáo xây dựng tại Cốp Pha Việt – Giàn giáo tphcm

Giàn giáo xây dựng Cốp Pha Việt đồng hành cùng những công trình

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển giàn giáo tphcm, công ty Cốp Pha Việt ngày càng phát triển thương hiệu sản phẩm giàn giáo của mình. Không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra xa ngoài thị trường quốc tế.

Hệ thống giàn giáo xây dựng – giàn giáo tphcm tại công ty Cốp Pha Việt bao gồm nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thực tế ngoài công trình hiện tại đang sử dụng phổ biến các loại giàn giáo như sau:

 • Giàn giáo khung
 • Giàn giáo nêm
 • Giàn giáo chén
 • Giàn giáo đĩa

Mỗi loại giàn giáo đều có cấu tạo và các thông số kỹ thuật riêng nhưng nhìn chung tất cả các sản phẩm giàn giáo đều phải thông qua một quy trình sản xuất được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu vào đến sản phẩm đầu ra bằng một hệ thống tự động khép kín. Từ đó, có một sản phẩm giàn giáo hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng.

Phân loại các loại giàn giáo xây dựng phổ biến tại Cốp Pha Việt – Giàn giáo tphcm

 1. Giàn giáo khung

Giàn giáo khung là một giàn giáo xây dựng truyền thống , có nhiệm vụ chống đỡ vật phía trên bằng việc liên kết các bộ phận như sau: khung dàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, giăng chéo giàn giáo, mâm đứng và cây chống đỡ ở một độ cao nhất định và đảm bảo sự liện kết thành một hệ thống vững chắc, dễ dàng tháo lắp và chịu được một lực tải trọng lớn đủ để vật phía trên được cố định trong một thời gian dài.

Giàn giáo Khung
Giàn giáo Khung

Giàn giáo khung tập trung chủ yếu sử dụng ống thép phi 42 với 2 loại: có đầu nối và không có đầu nối, kích thước đa dạng.

Ưu điểm của giàn giáo khung là dễ dàng thực hiện các thao tác tháo lắp đơn giản, nhanh chóng trong quá trình di chuyển khắp nơi và các phụ kiện trong phần cấu tạo cuả giàn giáo khung được xem là khung xương sống cho toàn bộ hệ thống.

 1. Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm là hệ thống giàn giáo xây dựng được liên kết vững chắc bởi các bộ phận: thanh giành ngang, thanh giành chéo, cây chống đứng, hệ chống đà biên, chốt U và chốt dẹp. Có chức năng để chống sàn và nâng đỡ các khuôn bê tông cứng chắc phía trên được liên kết vững chắc bời các thanh giành ngang và thanh giành chéo tạo thành các khoảng không gian tăng khả năng chịu lực tải trọng lớn.

Giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm

Hệ thống giàn giáo nêm cũng bao gồm nhiều quy cách và thông số kỹ thuật khác nhau với các mẫu mã sản phâm đa dạng. Hiện nay, sản phẩm được nhúng qua một lớp kẽm hoặc sử dụng trực tiếp ống kẽm luôn để hạn chế quá trình oxi hóa theo thời gian trên bề mặt kim loại.

Ưu điểm của giàn giáo nêm là hệ thống cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, di chuyển khắp mọi nơi, có sự liên kết vững chắc, độ bền cao và khả năng chịu được trọng tải rất lớn.

 1. Giàn giáo chén

Giàn giáo chén chính là hệ thống các mắc nối liên kết giữa các ống thép thành một hệ thống giàn giáo xây dựng vững chắc và kiên cố. So với các loại giàn giáo khác thì giàn giáo chén còn bao gồm các phụ kiện như: cây chống, kích tăng, chân kích, chân đế, cốt pha tole, mâm giàn giáo, cầu thang, cùm xoáy, sàn thao tác,…

Ưu điểm của giàn giáo chén là đảm bảo độ an toàn trong thi công đối với các công trình có độ trọng tải cao hoặc sàn bê tông lớn, độ bền cao, giảm thiểu các chi phi về thuê mặt bằng kho bãi và tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian lắp ráp nhanh chóng, tiết kiệm nhân công và thời gian lao động.

 1. Giàn giáo đĩa

Giàn giáo đĩa là loại giàn giáo dùng để cân bằng trọng tải và độ an toàn cho người thi công bằng các mối liên kết ở giữa xen kẽ với các cây chống có cài then giúp cho hệ giàn giáo chắc chắc hơn.

Giàn giáo đĩa Cốp Pha Việt được cấu tạo đơn giản, ít phụ kiện nhưng liên kết với nhau rất chặt chẽ bởi hệ thống: chân chống đứng, thanh giành ngang, cây chống đà, kích tăng đầu và kích tăng U.

Ưu điểm của giàn giáo đĩa là độ an toàn cao, có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm được không gian làm việc và hạn chế được độ rung lắc hay dịch chuyển, tăng khả năng chịu tải cho hệ thống.

Vai trò của giàn giáo xây dựng

Được xem là một trong những thiết bị quyết định sự thành bại của mỗi công trình với vai trò chống đỡ, che chắn cho việc di chuyển xuyên suốt công trình của những công nhân và vật dụng của họ, giàn giáo trở thành thiết bị không thể không có của công trình xây dựng từ những công trình dân dụng đến các công trình thủy điện, thủy lợi và các dự án lớn khác.

Một giàn giáo chuẩn phải có sự liên kết giữa các mâm để tạo thành một mặt phẳng, có thang để thuận lợi cho việc di chuyển giữa tầng giàn giáo này đến tầng giàn giáo khác khi muốn tạo thành hệ giàn giáo có chiều cao theo nhu cầu. Chính vì vai trò quan trọng đó mà việc lựa chọn được giàn giáo cao bao nhiêu, loại nào thì phù hợp với độ cao của công trình sao cho không chỉ đảm bảo tính năng của giàn giáo mà còn đảm bảo an toàn lao động trong thi công là vấn đề được các nhà thầu đặc biệt quan tâm.

Độ cao cơ bản của giàn giáo

Khi nhà thầu đã lựa chọn được loại giàn giáo phù hợp cho công trình của mình rồi thì bước quan trọng tiếp theo chính là chọn chiều cao của giàn giáo bởi lẽ loại mỗi loại giàn giáo lại có kích thước khác nhau. Như vậy về cơ bản giàn giáo cao bao nhiêu?

Hệ giàn giáo khung có kích thước như sau:

– Chiều cao cơ bản: 1.700mm, 1.530mm, 1.200mm, 900mm (có đầu nối hoặc không có đầu nối), trong đó phổ biến nhất là loại 1.700mm, 1.530mm, 1.200mm

– Chiều rộng: 1.250mm

– Giằng chéo tương ứng với kích thước khung giàn giáo: 1.960mm và 1.710mm Những chiều cao khác nhau của khung giàn giáo sẽ tạo ra không gian làm việc lý tưởng phù hợp với các công việc như chống trần nhà, sơn sửa, quét dọn, thi công,…

Kích thước giàn giáo nêm:

– Chiều cao chống nêm: 3.000mm, 2.500mm, 2.000mm, 1.500mm, 1.000mm

– Giằng chéo: 1.500mm, 1.200mm, 1.000mm, 600mm, 500mm. Để trả lời được cho câu hỏi giàn giáo cao bao nhiêu thì phù hợp với công trình của mình. Các nhà thầu xây dựng phải tính toán kỹ lưỡng hoặc nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên gia trong lĩnh vực này để có được giải pháp tối ưu nhất.

Giàn giáo xây dựng như thế nào thì phù hợp nhất cho công trình của bạn?

Làm thế nào để có thể lựa chọn được hệ giàn giáo xây dựng phù hợp và tiết kiệm nhất khi sự xuất hiện tràn lan của các cơ sở sản xuất kinh doanh giàn giáo đang làm các nhà thầu “hoa mắt”? Có thể điểm qua một số cơ sở tiêu chuẩn để nhà thầu tham khảo như:

 • Các loại giàn giáo sử dụng trong xây dựng phải đảm bảo các yêu cầu về thiết kế, cấu tạo, lắp dựng, vận hành, tháo dỡ được ghi trong hồ sơ kỹ thuật. Tuyệt đối không sử dụng, lắp dựng hoặc tháo dỡ giàn giáo không đáp ứng đủ các điều kiện trên.
 • Không chỉ tổng thể hệ thống giàn giáo mà từng bộ phận dùng để lắp đặt giàn giáo cũng phải phù hợp với những quy định tiêu chuẩn kỹ thuật. Giàn giáo phải được thiết kế và lắp dựng phải chịu lực an toàn theo tải trọng thiết kế.
 • Đặc biệt, không được sử dụng giàn giáo trong các trường hợp: giàn giáo không đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật và điều kiện lao động trong yêu cầu thiết kế, giàn giáo có chức năng không phù hợp với từng loại công việc, các bộ phận của giàn giáo có dấu hiệu biến dạng, rạn nứt, mòn rỉ,…

Khách hàng nên làm gì để lựa chọn giàn giáo một cách chính xác nhất?

Khi khách hàng lựa chọn nhà sản xuất cung cấp giàn giáo đầu tiên phải xét đến quy trình sản xuất của họ và so sánh với nhiều nhà cung cấp khác về chủng loại, chất lượng và giá cả. Khi đặt hàng phải yêu cầu nhà cung cấp sản xuất theo đúng số lượng, thông số giàn giáo cao bao nhiêu và tải trọng trong hợp đồng, bắt buộc không dùng sai tải trọng cho phép và khi nhận hàng phải kiểm tra cẩn thận độ dày ống thép, cắt những phần kín của khung giàn giáo để kiểm tra.

Nếu xảy ra sai sót vi phạm hợp đồng nhà cung cấp phải có chính sách đổi trả hàng và bồi thường thiệt hại phù hợp, thỏa đáng. Bởi vì việc lựa chọn được sản phẩm giàn giáo tốt, giàn giáo cao bao nhiêu tác động rất nhiều đến tiến độ thi công công trình cũng như an toàn trong quá trình xây dựng nên một nhà sản xuất “có tâm” sẽ tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giàn giáo Cốp Pha Việt với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thi công xây dựng. Cốp Pha Việt có đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm giàn giáo tốt nhất. Hệ thống giàn giáo khung và giàn giáo nêm được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, hiện đại nhất hiện nay. Từ khâu lựa chọn chất liệu thép ban đầu đến khâu đổ khuôn mẫu từng chi tiết đều đảm bảo về chất lượng và thông số kỹ thuật.

Các bộ giàn giáo xây dựng tại Cốp Pha Việt có đầy đủ kích thước, chiều cao phù hợp với nhu cầu đa dạng của các công trình xây dựng ngày nay. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn luôn luôn lắng nghe các bạn, hãy liên hệ ngay với Cốp Pha Việt để có được những sản phẩm uy tín nhất cho công trình của mình.

Cam kết chất lượng về tất cả các loại sản phẩm giàn giáo xây dựng của công ty Cốp Pha Việt

 • Đảm bảo chính sách chất lượng: Cam kết sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu đúng quy cách loại 1 thông qua các trung tâm kiểm định chất lượng như Quatest 3, trung tâm kiểm định an toàn xây dựng,…
 • Đảm bảo về mức giá thành đi đôi với chất lượng: Tất cả các sản phẩm giàn giáo xây dựng của Cốp Pha Việt đều rẻ hơn 20% so với giá thị trường nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.
 • Đảm bảo về tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng: Cam kết giao hàng đúng hạn và công bằng cho từng khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng thì có thể yêu cầu đổi trả trong thời gian bảo hành.
 • Đảm bảo về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tận tình – tận tâm – tận lực là những gì mà tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi muốn chăm sóc cho bạn.

Để nhận được báo giá sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp vào số hotline: 0967 84 99 34 hoặc 0932 087 886 để được tư vấn và báo giá giàn giáo tphcm chính xác nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *