Cùm tĩnh bs1139

Cùm tĩnh bs1139

Giới thiệu Cùm Tĩnh Giàn Giáo (cùm tĩnh)

Bạn làm nghề xây dựng, nhận thầu công trình, hay nói chung khi bước chân vào lĩnh vực xây dựng; thì ít nhiều gì chắc chắn bạn cũng biết đến khóa giáo xây dựng. Bạn bạn đang 1 đơn vị sản xuất khóa giáo giàn giáo xây dựng phi 49 hoặc phi 60 giá tốt tại TPHCM mà còn nhiều băng khoăn như : Vậy khóa giáo xây dựng là gì? Công dụng của khóa giáo xây dựng ra sao? Và cách nhận dạng khóa giáo kém chất lượng như thế nào? Thông số kỹ thuật như thế nào? Các tiêu chuẩn đánh giá khóa giàn giáo Mua hàng và thanh toán ra sao.

Cùm Tĩnh Giàn Giáo (cùm tĩnh) thuộc phụ kiện giàn giáo được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác. Sản phẩm khóa giáo được làm từ sắt thép cao cấp kết hợp với bu long có đường ren chắc chắn. Bề mặt khóa giáo còn được phủ lớp mạ kẽm dầy chống oxi hóa để có thể dùng trong mọi môi trường ẩm ướt hay có độ ăn mòn cao,… Sản phẩm Khóa Giáo cam kết chắc chắn, an toàn được rất nhiều đơn vị tin dùng và đặt hàng số lượng lớn. Khóa Giáo có tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Đối với công tác gắn kết, tháo dỡ thì đơn giản, nhanh chóng nên không yêu cầu lao động có trình độ cao.

Cùm Giáo là từ được nói chung để phụ vụ ngành cơ khí xây dựng, góp phần thúc đẩy hiệu xuất công việc cũng như an toàn cho người lao động. Hiện nay có 2 loại là: Khóa xoay giàn giáo và cùm tĩnh giàn giáo hay còn được gọi là khóa cố định (khóa chết). Cùm tĩnh giàn giáo (cùm chết) được thiết kế bởi 2 cụm cố định tại 1 góc 90 độ – không xoay được. Dùng nhiều trong các hệ thống lan can trên sàn thao tác, liên kết 2 ống thép tại chỗ một cách kiên cố và an toàn. Khác với khóa giáo xoay; 2 khớp nối đôi của cùm tỉnh chỉ cố định 1 chỗ, chỉ liên kết được ở một góc 90 độ. Và cố định 2 khớp nối là 4 con tán ghim giữa 2 cụm giàn giáo.

Cùm tĩnh bs1139

Tóm lại, Cùm Tĩnh Giàn Giáo (cùm tĩnh) là một phụ kiện cố định được sử dụng trong ngành cơ khí xây dựng, đồng thời giúp tăng hiệu suất công việc và đảm bảo an toàn cho người lao động. Với các tính năng linh hoạt và dễ dàng sử dụng, sản phẩm này được ưa chuộng trong xây dựng hệ thống lan can trên sàn thao tác và liên kết ống thép. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, cung cấp sự kết nối chắc chắn và an toàn cho công trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật Cùm Tĩnh Giàn giáo (cùm tĩnh):

Thông Số Cùm Tĩnh Khóa Giáo Xoay
Chất liệu Sắt, Thép Sắt, Thép
Bề mặt Mạ kẽm chống rỉ Mạ kẽm chống rỉ
Quy cách D49 x D60
D49 x D49 (Khóa 486)
D49 x D60
D49 x D49 (Khóa 486)
Độ dầy 2,2mm – 2,3 mm B2,2 mm – 2,3mm
Trọng lượng 530g-550g 530g-550g
Bulong M11 M11

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn giáo, cho thuê giàn giáo và bán phụ kiện giàn giáo đảm bảo an toàn, hàng mới và hàng đã qua sử dụng đều có sẵn tại kho. Niềm tin của khách hàng được chúng tôi thông qua sản phẩm cung cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
  • Hotline (Zalo): 0932 087 886 Ms Hà
  • Web: Giàn Giáo TPHCM
  • Fanpage: Giàn Giáo TPHCM
  • Văn Phòng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng SX: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm – tin tưởng.

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)