Bán và cho thuê Cốp Pha Sàn chất lượng, uy tín

Giàn Giáo TPHCM – Giải pháp xây dựng hoàn hảo

Có thể bạn đã biết hiện nay cốp pha sàn là một trong những vật liệu không thể thiếu để đúc bê tông và tạo nên một công trình chắc chắn và chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cốp pha, từng loại có chất lượng khác nhau. Để đảm bảo cho công trình của bạn, hãy sử dụng dòng cop pha phù hợp với nhu cầu xây dựng.

Với mong muốn mang đến sự uy tín và chất lượng, Công ty CỐP PHA VIỆT chúng tôi chuyên phân phối các loại cốp pha như coppha trụ, cốp pha định hình, coppha cống hộp tròn, coppha cống hộp vuông, coppha bó vỉa, coppha hố ga, và nhiều loại cốp pha khác. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và đáp ứng yêu cầu của công trình.

Cốp pha

Cốp pha sàn – Đảm bảo chất lượng công trình

Cốp pha sàn hay còn gọi là cop pha dầm sàn, là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Coppha sàn được sử dụng để làm khuôn đổ bê tông cho các công trình xây dựng, bao gồm đổ bê tông sàn, dầm, cột. Ngoài việc đảm bảo tính chắc chắn, bền bỉ, cop pha sàn còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Cốp pha sàn

Cấu tạo cốp pha sàn

Cốp pha sàn được tạo thành từ việc liên kết các tấm coppha với nhau bằng các bộ phận như thanh la giằng, chốt con sâu, góc V, giúp hình thành bộ khuôn giúp đổ bê tông thuận lợi. Các thanh la giằng có độ dày khoảng 2.5mm. Cốp pha sàn có nhiều quy cách về kích thước và độ dày để phù hợp với các công trình xây dựng.

Yêu cầu khi sản xuất cốp pha sàn

Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi tuân thủ những yêu cầu sau khi sản xuất cốp pha sàn:

  • Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về kích thước và cấu tạo của các bộ phận trong công trình.
  • Chắc chắn, bền bỉ, không bị cong khi thi công.
  • Dễ dàng lắp dựng và tháo dỡ.
  • Tái sử dụng nhiều lần.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp cốp pha sàn chất lượng, uy tín cho các công trình xây dựng trên địa bàn TPHCM và toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, tính thẩm mỹ cao và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline (Zalo): 0932 087 886 – Ms Hà
  • Website: Giàn Giáo TPHCM
  • Email: info@copphaviet.com
  • Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi cũng cung cấp và cho thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo, máy xây dựng và vật liệu xây dựng khác. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho công trình của bạn.

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)