Chéo giàn giáo 1.96m

Chéo giàn giáo: Giải pháp xây dựng an toàn và hiệu quả

Xây dựng là một công việc đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối. Để đảm bảo tính an toàn trong quá trình xây dựng, việc sử dụng giàn giáo là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, chéo giàn giáo có vai trò không thể thiếu.

Chéo giàn giáo là gì?

Chéo giàn giáo là một sản phẩm có thiết kế hình chữ X, được sử dụng đi kèm với khung giàn giáo cùng các bộ phận khác như kích tăng, mâm giàn giáo, cùm xoay, cây chống,… để tạo nên một hệ khung giàn giáo hoàn chỉnh.

Chéo giàn giáo 1.96m

Thông tin chi tiết về sản phẩm chéo giàn giáo 1.96m

Chéo giàn giáo 1.96m có chiều dài 1.96m, đường kính Ø21 và độ dày 1 ly hoặc 1.2 ly. Sản phẩm thường được làm từ chất liệu sắt, thép và có màu sơn dầu hoặc kẽm sáng. Được thiết kế phù hợp cho hệ giàn giáo có độ cao 1.5m và 1.7m, chéo giàn giáo 1.96m có thể có hoặc không có đầu nối.

Bên cạnh chéo giàn giáo 1.96m, chéo giàn giáo 1.74m cũng là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong xây dựng hiện nay. Đặc biệt, chéo giàn giáo 1.74m thích hợp cho hệ giàn giáo khung 1.2m.

Mọi chi tiết mua chéo giàn giáo xin liên hệ

Ngoài việc cung cấp chéo giàn giáo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như lắp đặt giàn giáo, cho thuê giàn giáo, bán phụ kiện giàn giáo,… Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hàng mới và hàng đã qua sử dụng đều có sẵn tại kho. Niềm tin của khách hàng được chúng tôi xác lập thông qua sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
  • Hotline (Zalo): 0932 087 886 Ms Hà
  • Web: Giàn Giáo TPHCM
  • Fanpage: Giàn Giáo TPHCM
  • Văn Phòng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng SX: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm – tin tưởng.

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)