Bộ giàn giáo có bao nhiêu chân? Bí kíp lựa chọn giàn giáo chất lượng

Trong lĩnh vực xây dựng, giàn giáo đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Được xem như khung xương chống đỡ toàn bộ công trình, giàn giáo đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình xây dựng. Nhưng có bao nhiêu chân trong một bộ giàn giáo? Đây là câu hỏi mà chúng ta cần tìm hiểu một cách chính xác.

Giàn giáo có vai trò quan trọng trong công trình và yếu tố chất lượng rất quan trọng. Việc lắp đặt giàn giáo đúng yêu cầu kỹ thuật cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn trong quá trình thi công.

Một bộ giàn giáo bao gồm bao nhiêu chân?

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại giàn giáo chính được sử dụng, đó là giàn giáo khung, giàn giáo nêm và hệ giàn giáo Ringlock. Trong số đó, giàn giáo khung là hệ giàn giáo truyền thống được sử dụng từ lâu trong ngành xây dựng.

Bộ giàn giáo có bao nhiêu chân? Bí kíp lựa chọn giàn giáo chất lượng
Bộ giàn giáo có bao nhiêu chân? Bí kíp lựa chọn giàn giáo chất lượng

Một bộ giàn giáo đầy đủ bao gồm các thành phần như: khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, giằng chéo, mâm đứng và cây chống, và nhiều phụ kiện khác.

Trong đó, một bộ giàn giáo khung chuẩn sẽ có 4 chân được kết nối chắc chắn với nhau bởi 2 giằng chéo, chúng có vai trò chống đỡ công trình. Tuy nhiên, một bộ giàn giáo lớn sẽ bao gồm 84 chân kết hợp với 42 giằng chéo. Giá thành của một bộ giàn giáo khung do chúng tôi cung cấp dao động từ 550.000 đến 620.000 VNĐ mỗi bộ (giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và biến động giá thép).

Tùy thuộc vào diện tích mặt sàn công trình, các nhà thầu sẽ sử dụng hệ thống giàn giáo với kích thước phù hợp. Điều này đảm bảo hệ giàn giáo đủ khả năng chống đỡ công trình và thuận tiện cho công nhân di chuyển an toàn.

Kinh nghiệm chọn giàn giáo phù hợp!

Thị trường cung cấp giàn giáo hiện nay rất đa dạng với chất lượng và giá cả khác nhau. Do đó, việc lựa chọn giàn giáo chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là điều dễ dàng.

Giàn giáo là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và an toàn lao động. Vì vậy, nhà thầu cần chọn loại giàn giáo mới, được sản xuất theo quy trình kiểm định chặt chẽ về mặt an toàn kỹ thuật.

Một số đơn vị không đáng tin cậy thường tái chế giàn giáo cũ để bán trên thị trường. Nếu không may mắn mua phải loại giàn giáo này, việc đảm bảo an toàn trong quá trình thi công rất khó khăn.

Kinh nghiệm chọn giàn giáo phù hợp!
Kinh nghiệm chọn giàn giáo phù hợp!

Vì vậy, khi mua giàn giáo, các nhà thầu nên lựa chọn các đơn vị lớn, có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Các đơn vị lớn thường có xưởng sản xuất riêng với quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Điều này đảm bảo rằng giàn giáo có chất lượng và độ bền cao.

Hơn nữa, khách hàng nên đến trực tiếp các đơn vị cung cấp giàn giáo để kiểm tra chất lượng thực tế của giàn giáo cũng như quy trình sản xuất. Giàn giáo phải đảm bảo kích thước đồng đều và có đầy đủ phụ kiện.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chất lượng giàn giáo, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến tham quan trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để hiểu về năng lực sản xuất và quy mô nhà máy.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0932 087 886 hoặc Email: dohungphat@gmail.com.
Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài cùng bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *