Báo Giá Kích U tại Quận 10 Sản Xuất, Uy Tín, Chất Lượng

kich-u

Chào mừng các bạn đến với Giàn Giáo TPHCM – nơi cung cấp các sản phẩm giàn giáo chất lượng và uy tín nhất tại Quận 10. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá thông tin về báo giá kích U tại Quận 10, những sản phẩm kích tăng giàn giáo chất lượng nhất và hơn thế nữa.

Báo giá Kích u Quận 10 Mới Nhất T8/2024

Dưới đây là bảng giá mới nhất cho các loại kích U tại Quận 10:

STT Tên Sản Phẩm Trọng Lượng Thành Tiền
1 Kích U Q34 2.5ly, Đế Dày 3.2ly, L=500 1.5kg 37.000
2 Kích U Q38 3.2ly, Đế dày 4ly, L=500 2.15kg 56.000
3 Kích U D34 3ly, Đế Dày 3.2ly, L=500 1.7kg 43.000
4 Kích U D38 3.2ly, Đế dày 4ly, L=600 2.25kg 59.000

Các sản phẩm trên có chất lượng tốt, được sản xuất trực tiếp tại Giàn Giáo TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các Loại Kích Tăng Giàn giáo

Kích tăng giàn giáo đến từ Giàn Giáo TPHCM có hai loại chính: kích bằng và kích đầu. Mỗi loại này có những công dụng riêng biệt, phù hợp với từng công trình cụ thể.

  • Kích tăng bằng và kích đầu được sử dụng trên đầu dàn giáo. Kích tăng bằng không yêu cầu đầu nối để lắp đặt, trong khi kích đầu phải được sử dụng trên dàn giáo không có đầu nối.
  • Kích dưới chân được sử dụng phía dưới chân dàn giáo để tăng chiều cao của giàn giáo.
  • Trọng tải tối đa của kích tăng thường ở mức 5.000 kg, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho công trình.

Kích Tăng U là gì?

Kích trên đầu giàn giáo, còn được gọi là kích tăng đầu, được sử dụng trên đầu của giàn giáo. Bát chữ U có công dụng làm giá đỡ để đặt xà gồ, tạo thành bộ khung chống sàn chắc chắn.

Một điểm cần lưu ý khi sử dụng kích đầu là không cần lắp đặt đầu nối trên giàn giáo, chỉ cần sử dụng kích để điều chỉnh chiều cao chống sàn.

kich-tang-gian-giao

Công Dụng Kích Tăng U

Kích giàn giáo (kích tăng D34, kích tăng D38) là những sản phẩm hỗ trợ quá trình thi công xây dựng khi cần tăng hoặc giảm độ cao của giàn giáo.

Các sản phẩm kích Q34 (kích D34) và kích Q38 (kích D38) được gia công từ nguyên liệu chắc chắn, đảm bảo an toàn và có thể sử dụng nhiều lần, giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn giáo, cho thuê giàn giáo, bán phụ kiện giàn giáo và nhiều sản phẩm khác, đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho công trình của bạn.

Như vậy, đến đây là hết về bài viết về báo giá kích U tại Quận 10. Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm kích tăng giàn giáo và tìm được giải pháp phù hợp cho công trình của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn một cách chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline (Zalo): 0932 087 886 – Ms Hà
  • Website: https://giangiaotphcm.com/
  • Fanpage: Giàn Giáo TPHCM
  • Văn Phòng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng Sản Xuất: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng công trình!

Viết một bình luận

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)