Báo giá keo dán gạch Mova và định mức sử dụng

Bạn đang tìm kiếm loại keo dán gạch Mova để hoàn thiện công trình xây dựng của mình? Bạn cần tìm hiểu về định mức sử dụng của keo dán gạch Mova để sử dụng một cách hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng công trình? Với nhu cầu đa dạng của thị trường xây dựng hiện nay, việc chọn lựa sản phẩm và đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về báo giá keo dán gạch Mova cũng như định mức sử dụng của sản phẩm này, giúp bạn có thể chọn lựa và sử dụng keo dán gạch Mova một cách thông minh và đúng cách.

Giá keo dán gạch đá Mova bao nhiêu hiện nay vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Liệu một sản phẩm chất lượng tốt có giá cả phù hợp so với các vật liệu khác. Hiểu được các băn khoăn này của quý vị hôm nay chúng tối gửi đến bạn bảng báo giá keo dán gạch Mova và định mức sử dụng.

bao-gia-keo-dan-gach-mova-va-dinh-muc-su-dung

Keo dán gạch đá Mova cao cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được nghiên cứu thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất.

Keo dán gạch đá Mova loại keo dán gạch, keo lát nền trộn sẵn có tính bám dính tốt, khả năng thi công cải tiến. Thành phần keo dán gạch đá Mova gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác.

Keo dán gạch Mova có bao nhiêu loại:

Keo dán gạch Mova MTM: Dùng để lát nền, ốp tường các loại gạch. Và có thể ốp gạch có kích thước đến 40X60cm trong nhà.

Keo dán gạch Mova MTA FL: Dùng để ốp lát tường cho các loại gạch đá cao cấp có trọng lượng lớn. Đặc biệt có thể ốp các loại gạch đá có kích thước lớn ngoài trời.

Keo dán gạch Mova MTA: Là loại keo dán gạch đá cao cấp, có cường độ bám dính rất cao dùng cho các hạng mục thi công đá cỡ lớn, ốp lát gạch hồ bơi…

Bảng báo giá keo dán gạch mova cập nhật mới nhất

bao-gia-keo-dan-gach-mova-va-dinh-muc-su-dungbao-gia-keo-dan-gach-mova-va-dinh-muc-su-dung-1

Lưu ý: Bảng báo giá keo dán gạch mova là giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Đặc tính kỹ thuật của keo dán gạch đá Mova

– Lượng dùng định mức: 1,5kg/1mm/1m2
– Keo dán gạch Mova dùng cho các loại vật liệu ốp lát với mọi kích thước với định mức trên.

Các tiêu chi đạt được của keo dán gạch Mova:

– Tiết kiệm diện tích tập kết vật tư
– Thi công nhanh do là sản phẩm hỗn hợp pha sẵn
– Tiết kiệm chi phí nhân công cũng như dụng cụ thi công
– Chất lượng đảm bảo bởi đã đạt nhiều chứng nhận chất lượng của sản phẩm
– Giá thành so sánh với sản phẩm truyền thống hỗn hợp truyền thống là đạt mức có thể chấp nhận được.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng nhái xuất hiền tràn lan. Chính vì vậy khi quyết định chọn mua sản phẩm keo dán gạch đá Mova bạn hãy chọn những siêu thị vật liệu xây dựng uy tín nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như được tư vấn và được báo giá keo dán gạch Mova chính xác nhất.

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *