Bàn đá nhân tạo khắc phục mọi khuyết điển của cá loại bàn thông thường

Tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực nội thất với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Cốp Pha Việt. Như chúng ta đã biết, có nhiều loại bàn như bàn gỗ, bàn nhựa, bàn kính, kim loại. Tuy nhiên, mỗi loại bàn lại có nhược điểm khác nhau. Bàn gỗ dễ thấm nước và khó vệ sinh, bị mối mọt. Bàn nhựa không bền lâu, dễ xước và bẩn, cũng như chịu nhiệt kém. Bàn kính lại dễ vỡ và nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Để khắc phục tất cả các nhược điểm này, chúng tôi giới thiệu một giải pháp tin cậy đó chính là bàn đá nhân tạo.

Đá nhân tạo Solid Surface được tạo thành từ 2/3 bột đá tự nhiên, 1/3 keo acrylic (methy methacrylate), hydroxy nhôm alumina trihydrate – Al(OH)3 và một số chất phụ gia khác có nguồn gốc từ dầu mỏ (polyeste), vải thủy tinh. Chúng tôi sử dụng tỷ lệ pha trộn hợp lý, pha chất đông cứng, pha tạo tông màu và thời gian đổ khuôn để tạo ra các tấm đá thô với màu sắc, đường chỉ và hoa văn khác nhau. Các tấm đá thô sẽ được gia công mài và đánh bóng để tạo thành bàn đá nhân tạo hoàn chỉnh.

Bàn đá nhân tạo có nhiều ưu điểm khi được làm từ chất liệu đá nhân tạo. Đầu tiên, độ bền của bàn đá nhân tạo rất cao do khả năng chống lại các tác nhân cơ học, nhiệt, điện và cả các động lực cắt, khía mà không ảnh hưởng đến đá. Chính vì vậy bàn đá nhân tạo có độ bền kéo dài vài chục năm và khả năng chịu nhiệt tốt, chống xước. Độ chống bám bẩn, ăn mòn của bàn đá nhân tạo cũng tốt. Bàn đá nhân tạo cũng có tính linh hoạt trong thiết kế, có thể tạo ra nhiều mẫu bàn mang tính nghệ thuật cao và đa dạng cho người sử dụng lựa chọn. Ngoài ra, bàn đá nhân tạo còn rất an toàn cho người sử dụng và dễ dàng để vệ sinh và lau chùi.

Với những thông tin về đặc tính và ưu điểm của bàn đá nhân tạo, tôi hi vọng bạn đã nắm rõ và có thể áp dụng cho không gian nội thất của mình. Bàn đá nhân tạo sẽ là một lựa chọn tốt không chỉ về tính năng mà còn về vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của không gian.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *